TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

0288 889 7799
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA
Visa Định Cư Canada Diện Đầu Tư

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA

Visa Định Cư Canada Diện Đầu Tư

Trang chủ /Định cư Canada

Chuyên Gia Tư Vấn Hàng Đầu
Định Cư Canada

Canada được biết đến là một trong số các quốc gia có nhiều chương trình di trú nhất trên thế giới. Đây là điểm mạnh cũng là điểm yếu khi khách hàng tìm hiểu các chương trình định cư Canada cho gia đình mình. Điểm mạnh chính là nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên điểm yếu là quá nhiều thông tin và đôi khi khá giống nhau nên dễ gây ra sự nhầm lẫn trong quá trình tìm hiểu.

Với Columbus, việc thấu hiểu từng đặc điểm hồ sơ và nhu cầu của mỗi khách hàng chính là điểm khác biệt trong sự tư vấn lựa chọn chương trình phù hợp nhất và mang lại hiệu quả về giá trị thật cao nhất đến khách hàng. Điều này không những được minh chứng bởi chỉ bằng tỷ lệ hồ sơ thành công mà còn bằng tỷ lệ các doanh nghiệp hoạt động ổn định và tính cam kết của nhà đầu tư với tỉnh bang ban đầu mình lựa chọn – đảm bảo giá trị lâu dài với định hướng khuyến khích nhập của của Canada.

Các Chương Trình Đầu Tư Định Cư Canada

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân đầu tư dành cho doanh nhân có ý định đầu tư vốn vào Canada với mục đích định cư để kinh doanh lâu dài. Rất nhiều Bang tại Canada có chương trình định cư đầu tư dưới dạng Doanh nhân đề cử tỉnh Bang (Provincial Nominee Program). Định cư Columbus sẽ giới thiệu một số chương trình định cư diện đầu tư nổi bật tại Canada

Lợi ích định cư Canada

Lợi ích định cư Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, nằm ở cực bắc của Châu Mỹ với vị thế là một cường quốc và quốc gia phát triển, đồng thời luôn nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới. Thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu và chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Canada được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt và tự do kinh tế. Canada tham gia vào nhiều tổ chức quốc tế và liên chính phủ về kinh tế: G8, G20, Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương và là một thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương NATO.

Canada được đánh giá và xếp hạng là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, thành viên của tổ chức OECD đồng thời thuộc nhóm G8. Tương tự như các nước phát triển khác, nền kinh tế Canada nổi bật với sự ưu thế về các ngành dịch vụ ( chiếm ¾ kinh tế Canada). Điều khác biệt với các quốc gia khác là Canada tập trung vào khu vực sơ khai với việc tập trung vào thế mạnh là khai thác gỗ và khai thác dầu mỏ. Bên cạnh đó, ở các vùng trung tâm Canada ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo ô-tô xe máy là đặc biệt quan trọng.

Hệ thống giáo dục danh tiếng hàng đầu thế giới, miễn phí từ mẫu giáo tới hết phổ thông. Học phí đại học của người bản địa chỉ bằng 1/3 so với du học sinh. Nhà nước cho vay tiền để học đại học, khi nào ra trường đi làm có lương mới phải trả nợ. Nếu lâu quá vẫn nghèo không trả được thì có thể nhà nước xem xét xóa nợ. British Columbia quy định giáo dục được cung cấp miễn phí cho mọi học sinh trong độ tuổi đi học. Điều kiện là học sinh và người giám hộ học sinh là “cư dân thông thường”. Manitoba: Trẻ em vị thành niên mà cha mẹ ở Canada có giấy phép làm việc hoặc du học hợp lệ sẽ đủ điều kiện nhận được tài trợ của tỉnh bang. Saskatchewan: Hệ thống trường mẫu giáo đến lớp 12 được chính phủ tài trợ. Chính phủ cung cấp một nền giáo dục miễn phí cho những người thường trú và con của những người lao động nước ngoài tạm trú tại tỉnh bang.

Được hưởng chính sách y tế toàn toàn dân - Universal Health Care. Đây là điểm tự hào của người dân Canada về mặt bình đẳng xã hội trên phương diện y tế. Canada có hệ thống y tế liên bang khá toàn diện, dễ dàng tiếp cận và phần lớn dịch vụ đều miễn phí cho người dân. Tất cả người dân được bảo hiểm sẽ được hưởng các dịch vụ y tế cần thiết. Các dịch vụ này dựa trên nhu cầu của mỗi bệnh nhân hơn là khả năng chi trả của họ. Phúc lợi xã hội ở Canada về y tế là việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật, điều trị bệnh cơ bản cho người dân. Bao gồm cả chi trả viện phí, phẫu thuật nha khoa và các dịch vụ y tế khác. Chính phủ liên bang sẽ trợ cấp chi phí y tế cho các tỉnh bang. Mức trợ cấp này tỷ lệ nghịch với tình hình kinh tế của tỉnh bang đó. Các tỉnh bang có thể bổ sung ngân sách cho y tế bằng phí bảo hiểm, thuế doanh thu, thuế thu nhập hay các khoản thu khác. Mục đích cuối cùng vẫn là đảm bảo hỗ trợ tài chính cho những người có thu nhập thấp để họ chi trả phí bảo hiểm. Có trường hợp được miễn hoàn toàn phí bảo hiểm.

Miễn thị thực lên đến 183 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới (theo cập nhật mới 07/07/2020) khi bạn có hộ chiếu Canada – xếp hạng sức mạnh thứ 9 trên thế giới. Canada nổi tiếng là nơi đáng sống nhờ các chính sách phúc lợi thiết thực như trợ cấp cho trẻ em, trợ cấp lao động, hoàn thuế cho người thu nhập thấp,... Chế độ phúc lợi xã hội khi định cư Canada là một trong những lý do để các gia đình Việt lựa chọn Canada để sinh sống và kinh doanh Trong mọi trường hợp, nếu một người thất nghiệp, Quỹ phúc lợi an sinh xã hội sẽ hỗ trợ cho Thường trú nhân và Quốc tịch Canada. Khi lớn tuổi, chính phủ Canada đảm bảo sự an tâm bằng cách cung cấp các khoản trợ cấp hưu cho người già. An ninh Tuổi già - Old Age Security (OAS): Chương trình an ninh tuổi già là chương trình trợ cấp lớn nhất của Canada, được tài trợ từ thu nhập chung của chính phủ Canada. Trợ cấp của OAS là một khoản thanh toán hàng tháng có sẵn cho những người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên, có thu nhập thấp và đáp ứng những yêu cầu về cư trú của Canada. Kế hoạch Hưu trí Canada - The Canada Pension Plan (CPP) retirement pension: Số tiền hưu trí hàng tháng sau khi nghỉ hưu, độ tuổi chuẩn để bắt đầu hưu trí là 65 tuổi. Số tiền trung bình hàng tháng là 679 CAD. Tình hình của của từng trường hợp sẽ quyết định người đó sẽ nhận được bao nhiêu.

Tự đánh giá sự phù hợp với gia đình bạn với các chương trình Định Cư Canada

Quy Trình Định Cư Canada

Khách hàng và đối tác nói gì về chúng tôi

Nguyễn M.P.
“Tư vấn rất chu đáo chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Nhiệt tình, trách nhiệm là từ mà tôi muốn nói khi nhắc đến Columbus”

Nguyễn M.P.

Lê K.
“Đơn vị tư vấn nào cũng tự tin đảm bảo hồ sơ của bạn là tốt nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên điều tôi cần nhất là các bạn tư vấn có lắng nghe và đồng hành để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình hay không nên khi đến với Columbus tôi cảm giác được an tâm...”

Lê K.

Nguyễn M.D.
“Sau một lần thất bại do chủ quan khi làm ở một đơn vị khác nhưng được sự hỗ trợ đắc lực của Columbus, gia đình chúng tôi đã được nhận thư chấp thuận định cư. Xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Columbus đã góp phần cho thành công của gia đình chúng tôi ngày hôm nay.”

Nguyễn M.D.

Nguyễn T.Q.N
"Columbus có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với khách hàng và thái độ phục vụ quá tốt"

Nguyễn T.Q.N

Cuộc Sống Khi Định Cư Canada

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNHĐây là diện bảo lãnh dành cho các thường trú nhân và công dân Canada từ 18 tuổi bảo lãnh người thân sang định cư tại Canada. Người bảo lãnh phải chứng minh được năng lực tài chính tùy theo số lượng người được bảo lãnh. Các diện bảo lãnh thông dụng như: -...

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH
Đây là diện bảo lãnh dành cho các thường trú nhân và công dân Canada từ 18 tuổi bảo lãnh người thân sang định cư tại Canada. Người bảo lãnh phải chứng minh được năng lực tài chính tùy theo số lượng người được bảo lãnh. Các diện bảo lãnh thông dụng như:

- Bảo lãnh ông bà / cha mẹ

- Bảo lãnh vợ chồng, con cái phụ thuộc

- Bảo lãnh người thân khác

  + Con nuôi

  + Người thân mồ côi

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN LAO ĐỘNG TAY NGHỀ
Canada khuyến khích các lao động có kỹ năng/ tay nghề phù hợp nhập sang Canada làm việc và định cư cùng với cả gia đình (vợ/ chồng và các con phụ thuộc dưới 22 tuổi).

Định cư Canada diện lao động tay nghề được chia làm 2 nhóm

- Canada Express Entry (Định cư tay nghề liên bang xét duyệt nhanh) với 3 chương trình:

  +  Federal Skilled Worker Program (Tay nghề kỹ năng liên bang)

  +  Federal Skilled Trade Program (Tay nghề nhóm thợ Liên bang)

  +  Canadian Experience Class (Kinh nghiệm làm việc Liên bang).

 - Provincial Nominee Programs (Định cư tay nghề theo đề cử tỉnh bang).

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN LAO ĐỘNG THÍ ĐIỂM
Ngoài chương trình định cư diện tay nghề, chính phủ liên bang còn có nhiều chương trình định cư thí điểm khác theo mô hình “Employer-driven Immigration” (định cư phụ thuộc nhà tuyển dụng). Phổ biến nhất hiện nay là 2 chương trình:

- Chương trình Thí điểm định cư Đại Tây Dương  (AIPP).

- Chương trình thí điểm định cư Canada diện Nông thôn và miền Bắc (RNIP).

Hai chương trình định cư thí điểm này hiện cũng thu hút rất nhiều người tìm hiểu và nộp sơ. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp tiêu cực xảy ra trong 2 chương trình này

ĐỊNH CƯ CANADA SAU KHI HOÀN THÀNH DU HỌC Ở CANADA
Hiện này, du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học tại Canada và nếu được doanh nghiệp tại Canada tuyển dụng làm việc toàn thời gian từ 1-3 năm, đương đơn sẽ được nộp hồ sơ xin cấp thường trú nhân sau 1 năm làm việc toàn thời gian.

Hiện nay các tỉnh bang đều có chính sách để sinh viên sau sau khi tốt nghiệp và đủ điều kiện học tập và làm việc toàn thời gian phù hợp tiêu chí sẽ có cơ hội định cư nộp hồ sơ xin PR Canada. Tuy nhiên, các chính sách này có thể khác nhau giữa các bang. Các tỉnh bang thường được các du học sinh lựa chọn học tập và tìm kiếm cơ hội đinh cư sau khi hoàn thành việc học này là:

+ British Columbia.

+ Ontario.

+ New Brunswick.

+ Manitoba.

+ Saskatchewan.

+ Nova Scotia.

+ Quebec.

ĐỊNH CƯ CANADA THEO DIỆN ĐẦU TƯ, DOANH NHÂN
Định cư Canada diện đầu tư doanh nhân là các chương trình định cư nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên toàn thế giới có ý định định cư lâu dài tại Canada. Trong đó định cư Canada diện pnp (doanh nhân đề cử), diện đầu tư (investor) là những lựa chọn an toàn hơn với diện tay nghề. Đặc biệt là các chương trình tỉnh bang như: Nova Scottia, Saskatchewan, Quebec, New Brunswick, Prince Edward Island.

Tin tức định cư Canada

Một số đặc điểm của hệ thống giáo dục tại Canada

Một số đặc điểm của hệ thống giáo dục tại Canada

Các cấp học tại Canada Các trường tiểu học dạy học sinh từ mẫu giáo hoặc lớp 1 đến lớp 4, 5, 6, 7 hoặc 8. Các trường trung học cơ sở thường tuyển sinh các lớp 5, 6, 7 và 8 Học...

Định cư bang Saskatchewan diện PNP công bố mức điểm EOI thấp nhất từ trước đến nay

Định cư bang Saskatchewan diện PNP công bố mức điểm EOI thấp nhất từ trước đến nay

Saskatchewan tỉnh bang miền trung của Canada đang sở hữu chương trình định cư diện doanh nhân hấp dẫn nhất hiện tại với mức đầu tư chỉ từ 3,6 tỷ và không yêu cầu trình độ ngoại...

Những ưu điểm về chính sách thuế của Canada

Những ưu điểm về chính sách thuế của Canada

Canada là quốc gia thu hút người nhập cư trên thế giới vì rất nhiều lý do như môi trường chính trị ổn định, mức độ an toàn an ninh tốt, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân...

Chúc mừng gia đình khách hàng nhận Visa Canada bang Quebec trong tháng 7

Chúc mừng gia đình khách hàng nhận Visa Canada bang Quebec trong tháng 7

Khách hàng Columbus đón tháng 7 với tin vui từ tỉnh bang lớn nhất Canada - Quebec.   Với một số các chương trình đầu tư định cư Canada, trong thời gian chờ đợi hồ sơ được xử...

Định cư Canada diện doanh nhân PNP hoạt động như thế nào?

Định cư Canada diện doanh nhân PNP hoạt động như thế nào?

PNP được tạo ra để đem lại lợi ích của việc nhập cư trên khắp Canada. Chương trình doanh nhân Đề cử Tỉnh bang (PNP) bắt đầu vào năm 1998 như một cách để chính quyền liên bang và...

Định cư cả gia đình tại Toronto Canada với diện Start Up Visa, tại sao không

Định cư cả gia đình tại Toronto Canada với diện Start Up Visa, tại sao không

Với mức đầu tư từ 4,5 tỷ điều này hoàn toàn có thể. Start Up Visa là chương trình định cư Canada diện doanh nhân không bị giới hạn khu vực sinh sống hay nơi để kinh doanh....

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30 - 18:00
0288 889 7799