TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

0288 889 7799
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ
Visa Định Cư Mỹ Diện EB-5

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ

Visa Định Cư Mỹ Diện EB-5

Trang chủ /Định cư Mỹ

Chuyên gia tư vấn hàng đầu
Định cư Mỹ

Đầu tư định cư Mỹ - AN TOÀN LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT.
An toàn về hồ sơ của nhà đầu tư – Được thẩm định bằng các luật sư di trú hàng đầu của Hoa Kỳ.
An toàn về pháp lý và sự hiệu quả trong kinh doanh của dự án qua sự thẩm định chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia tài chính cộng sự của COLUMBUS, minh chứng bằng việc 100% dự án EB-5 do Columbus lựa chọn đến thời điểm này đều mang lại tính hiệu quả trong việc bảo toàn vốn đầu tư ngay cả trong giai đoạn dịch bệnh Covid gây khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu.

Các chương trình đầu tư định cư Mỹ

Lợi ích định cư Mỹ

Lợi ích định cư Mỹ

Hoa Kỳ là quốc gia lớn thứ 3 hoặc 4 về tổng diện tích và đứng thứ 3 về quy mô dân số trên thế giới. Hoa Kỳ không có sắc tộc chính thống hay đại diện mà hoàn toàn là quốc gia của người nhập cư, đây là quốc gia đa dạng chủng tộc và văn hóa nhất trên thế giới. 

Là một quốc gia công nghiệp phát triển với kỹ nghệ tiên tiến, có tầm ảnh hưởng rộng lớn, chỉ số phát triển con người (HDI) đạt mức rất cao, giữ hạng 17 toàn cầu và hạng 28 thế giới về chỉ số tiến bộ xã hội. 

Kinh tế Mỹ là nền kinh tế hỗn hợp có mức độ phát triển cũng như năng suất lao động luôn đứng top đầu; Mỹ đứng thứ nhất thế giới tính theo giá trị GDP danh nghĩa và thứ hai thế giới tính theo ngang giá sức mua(PPP). Mỹ cũng là thị trường tài chính lớn và ảnh hưởng nhất toàn cầu. Thị trường chứng khoán New York (NYSE) hiện là thị trường chứng khoán có mức vốn hoá lớn nhất thế giới. Các khoản đầu tư nước ngoài tại Mỹ đạt 2,4 nghìn tỷ đô la, trong khi những khoản đầu tư của Mỹ ra nước ngoài vượt 3,3 nghìn tỷ đô la.

Giáo dục Hoa Kỳ - cái nôi tạo ra những sinh viên có chất lượng hàng đầu thế giới với nhiều lĩnh vực đào tạo là một điều không phải bàn cãi. Với những giá trị tạo nên sự khác biệt từ một nền giáo dục coi trọng môi trường cho sự tự do phát triển tài năng của từng cá nhân thông qua sự bình đẳng trong giáo dục cũng như khuyến khích sự sáng tạo và trải nghiệm cao.

Nước Mỹ luôn nằm ở vị trí top dẫn đầu trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu GCI – Global Competitiveness Index với chính sách thu hút và đào tạo đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu. Là nơi sản sinh các phát minh, công trình cũng như những công ty công nghệ có tầm ảnh hưởng toàn toàn cầu. Là quốc gia luôn dành phần ngân sách hậu hĩnh cho các công trình nghiên cứu cũng như tạo môi trường phát triển sáng tạo.

Được miễn thị thực trên 174 quốc gia trên thế giới đem lại quyền lực của sự tự do di chuyển. Mở ra nhiều cơ hội cho mục tiêu mở rộng kinh doanh – mở rộng trao đổi thương mại cũng như cơ hội trải nghiệm về du lịch và việc làm.

Tự đánh giá sự phù hợp với gia đình bạn với các chương trình Định Cư Mỹ

Quy trình đầu tư định cư Mỹ

Khách hàng và đối tác nói gì về chúng tôi

Nguyễn M.P.
“Tư vấn rất chu đáo chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Nhiệt tình, trách nhiệm là từ mà tôi muốn nói khi nhắc đến Columbus”

Nguyễn M.P.

Lê K.
“Đơn vị tư vấn nào cũng tự tin đảm bảo hồ sơ của bạn là tốt nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên điều tôi cần nhất là các bạn tư vấn có lắng nghe và đồng hành để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình hay không nên khi đến với Columbus tôi cảm giác được an tâm...”

Lê K.

Nguyễn M.D.
“Sau một lần thất bại do chủ quan khi làm ở một đơn vị khác nhưng được sự hỗ trợ đắc lực của Columbus, gia đình chúng tôi đã được nhận thư chấp thuận định cư. Xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Columbus đã góp phần cho thành công của gia đình chúng tôi ngày hôm nay.”

Nguyễn M.D.

Nguyễn T.Q.N
"Columbus có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với khách hàng và thái độ phục vụ quá tốt"

Nguyễn T.Q.N

Cuộc sống khi định cư Mỹ

Mục đích của chuyến đi và dự định của bạn kèm những điều kiện khác sẽ xác định loại thị thực được yêu cầu theo luật nhập cư Hoa Kỳ - bao gồm 2 nhóm chính là thị thực định cư và thị thực không định cư. THỊ THỰC KHÔNG ĐỊNH CƯ:Là các loại visa với mục đích cư trú ngắn hạn như du lịch, công tác, du...

Mục đích của chuyến đi và dự định của bạn kèm những điều kiện khác sẽ xác định loại thị thực được yêu cầu theo luật nhập cư Hoa Kỳ - bao gồm 2 nhóm chính là thị thực định cư và thị thực không định cư.

THỊ THỰC KHÔNG ĐỊNH CƯ:
Là các loại visa với mục đích cư trú ngắn hạn như du lịch, công tác, du học….

 • Visa B-1 (Temporary Business Vistor): dành cho người đến Mỹ để dự hội thảo, tìm hiểu thị trường, gặp gỡ đối tác, ký kết giao thương đối với công ty có trụ sở tại Mỹ.
 • Visa B-2 (Temporary Visitor For Pleasure): dành cho những người muốn đến thăm bạn bè, họ hàng thân thuộc.
 • Visa C: cấp cho người đi du lịch tại một quốc gia khác, tuy nhiên trên đường đi hoặc về muốn ghé thăm Mỹ.
 • Visa E-1 và E-2: được cấp cho nhà đầu tư thương mại với Mỹ, những công dân thuộc các nước đã ký hiệp ước thương mại với Mỹ như Trung Quốc, Anh, Pháp, Nhật, Nga…
 • Visa F-1: isa được cấp cho du học sinh.
 • Visa H (Temporary Worker): cấp cho người được thuê làm việc hoặc học việc tại các nông trại; đồng thời, visa này cũng sẽ cấp cho người đi kèm như vợ/chồng và con cái.
 • Visa K-1 (Fiancée): cấp cho người đã đính hôn (hứa hôn) với công dân Mỹ.
 • Visa R-1 (Religious Worker): dành cho những nam nữ tu sĩ hay các chuyên viên làm việc cho các tổ chức tôn giáo như nhà thờ, nhà chùa, các trường hoặc học viện tôn giáo, các cơ quan truyền giáo hoặc cho các tổ chức tôn giáo phi lợi nhuận.

THỊ THỰC ĐỊNH CƯ:
Là các loại visa với mục đích cư trú và nhận tư cách thường trú nhân – xin quốc tịch thông qua đầu tư – công việc – bảo lãnh...

VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN LÀM VIỆC
Đây là loại visa định cư dành cho những người lao động nước ngoài muốn nhập cư vào Mỹ. Visa định cư theo diện việc làm cho phép các ứng viên có cơ hội nộp đơn xin thường trú hợp pháp tại Mỹ. Sau 5 năm trở thành thường trú nhân, họ có thể nhập quốc tịch Mỹ. Ứng viên cần đảm bảo yêu cầu công việc đặc biệt cũng như chứng nhận của công ty.

 • Visa EB1: Dành cho người lao động động ưu tiên: người có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực; nhà nghiên cứu hoặc giáo sư xuất sắc; lãnh đạo, nhà quản lý đa quốc gia
 • Visa EB2: Dành cho người lao động có trình độ cao
 • Visa EB3: Dành cho người lao động lành nghề
 • Visa EB4: Dành cho các di dân đặc biệt, cụ thể là người làm việc tôn giáo

VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN TRỰC HỆ
Visa định cư Mỹ dành cho thành viên trực hệ trong gia đình của công dân Mỹ, có thể là cha mẹ, vợ/chồng hoặc con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi. Nếu ứng viên đã sống ở Mỹ thì có thể nộp đơn trực tiếp đến Sở Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS), còn nếu không sống ở Mỹ, đơn sẽ được gửi cho Trung tâm Visa Quốc gia của Bộ Ngoại giao. Loại visa này không bị giới hạn về số lượng, do đó nếu bạn thuộc diện visa này, cơ hội nhận được thẻ xanh là rất cao. Các loại visa định cư Mỹ dành cho thành viên trực hệ:

 • Visa IR1/CR1: Vợ/chồng của công dân Mỹ
 • Visa IR2/CR2: Con đẻ hay con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ, chưa kết hôn, dưới 21 tuổi.
 • Visa IR3: Con nuôi của công dân Mỹ
 • Visa IR4: Con nuôi của công dân Mỹ (được nhận nuôi ở Mỹ)
 • Visa IR5: Cha mẹ đẻ hay cha mẹ kế của công dân Mỹ
 • Visa K1: Hôn phu (thê) của công dân Mỹ.
 • Visa K3: Vợ/chồng và con riêng của vợ/chồng công dân Mỹ

VISA ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN DÀNH CHO THÀNH VIÊN GIA ĐÌNH
Các thành viên trong gia đình của công dân Mỹ có thể xin visa định cư Mỹ nhờ sự bảo lãnh của người thân. Tuy nhiên loại visa này bị giới hạn về số lượng hàng năm, do đó sẽ rất khó khăn để bạn có thể xin thẻ xanh theo diện này. Quy trình xin visa định cư dành cho thành viên gia đình bao gồm:

  • Visa F1: Con cái chưa kết hôn của công dân Mỹ
  • Visa F2A: Vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân.
  • Visa F2B: Con cái chưa kết hôn của thường trú nhân
  • Visa F3: Con cái đã kết hôn của công dân Mỹ
  • Visa F4: Anh, chị, em của công dân Mỹ

  Tin tức định cư Mỹ

  Nhập cư Mỹ với Visa E-2: Nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ hay Grenada

  Nhập cư Mỹ với Visa E-2: Nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ hay Grenada

  Trung bình một năm, có hơn 43.000 Visa E-2 đã được cấp tại Hoa Kỳ, cao hơn rất nhiều so với mức 10,000 của EB-5. Visa E-2 là thị thực thuộc một hiệp ước thương mại và hàng hải...

  Visa E2 - Giấc mơ định cư Mỹ cho nhà đầu tư Việt

  Visa E2 - Giấc mơ định cư Mỹ cho nhà đầu tư Việt

  VISA E-2 LÀ GÌ?  E-2 là thị thực cho phép các nhà đầu tư nhập cảnh, cư trú và làm việc tại Hoa Kỳ, sau khi đầu tư vào một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Thị thực E-2 có giá trị tối đa 05...

  Visa E2 - Con đường ngắn nhất đến Mỹ sinh sống

  Visa E2 - Con đường ngắn nhất đến Mỹ sinh sống

  Tại sao quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ lại là một trong những chương trình phổ biến nhất thế giới mặc dù không nằm trong khối Schengen? Câu trả lời là quyền lợi của Visa Mỹ E-2 khi sở hữu...

  Đầu tư Quốc tịch cùng chuyên gia định cư Columbus | Đà Nẵng | 17.04.2022 |

  Đầu tư Quốc tịch cùng chuyên gia định cư Columbus | Đà Nẵng | 17.04.2022 |

  Một event thành công không thể thiếu sự ủng hộ to lớn từ hơn 50 khách hàng sáng ngày 17.4 tại khách sạn Hilton Đà Nẵng, chúng tôi đặc biệt tri ân những khách hàng từ các tỉnh...

  Thổ Nhĩ Kỳ Có Gì Đặc Biệt

  Thổ Nhĩ Kỳ Có Gì Đặc Biệt

  Chương trình Định Cư Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình có mức đầu tư thấp nhất Châu Âu ở thời điểm hiện tại chỉ với $250,000 (5.8 tỷ) duy trì trong 3 năm để lấy quốc tịch. Đi kèm với...

  Visa E-2 Con Đường Dễ dàng Để Đi Mỹ Khi Sở Hữu Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  Visa E-2 Con Đường Dễ dàng Để Đi Mỹ Khi Sở Hữu Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ

  Visa E-2 con đường dễ dàng hơn để nhập cư vào Mỹ  Với những nhà đầu tư cảm thấy mức $800,000 của EB-5 là quá cao và thời gian quá dài thì Chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ chính là...

  Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30 - 18:00
  0288 889 7799