TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

0288 889 7799
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5
Charter School Hệ thống trường học bán công

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Charter School Hệ thống trường học bán công

Trang chủ /Định cư Mỹ /Visa định cư Mỹ EB-5 /Charter School - Hệ thống trường học bán công

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHARTER SCHOOL

Trường bán công Charter School là các trường cấp mẫu giáo, tiểu học và trung học được xây dựng và quản lý bởi tư nhân nhưng được cấp vốn điều hành và quản lý giám sát bởiChính phủ. Trường bán công đầu tiên được thành lập tại Mỹ năm 1991. Mục tiêu của mô hình là tăng cường hiệu quả của khối tư nhân đồng thời cân đối bởi việc giám sát và hỗ trợ vốn điều hành từ chính phủ nhằm tạo ra một mô hình giáo dục hiệu quả cho các cộng đồng cần thêm trường mới.

Tất cả các trường bán công miễn học phí và mở rộng cho tất cả học sinh trong nước. Dù quản lý tư nhân nhưng trường bán công được cấp ngân sách công từ chính quyền địa phương, chính quyền bang và chính quyền liên bang dựa trên số lượng học sinh ghi danh như các trường công lập. Các trường bán công cũng duy trì chất lượng giáo dục theo chuẩn của tiểu bang và liên bang.

Nhờ vào những thành công của mô hình các trường bán công, nhu cầu đăng ký học vào trường bán công từ học sinh và gia đình tăng nhanh ở nhiều nơi tại Hoa Kỳ.

  • Dự án giáo dục nằm tại Bang Florida
  • Tổng vốn đầu tư: 17.7 triệu USD
  • Vốn vay EB-5: 10 triệu USD

Chính quyền bang Floria trực tiếp quản lý và điều hành các dự án

Florida overseas investment center

Florida Overseas Investment Center (FOIC) được thành lập để thúc đẩy các cơ hội đầu tư vào bang Florida từ những nhà đầu tư nước ngoài, những người mong muốn sở hữu Thẻ Xanh ở Mỹ cho bản thân và cả gia đình. FOIC là trung tâm vùng nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền bang. Cả 2 thượng nghị sĩ bang Florida là Nelson và Martinez đều gửi thư đến Sở di trú Hoa Kỳ ủng hộ FOIC như một trung tâm vùng. Florida Oversea nhận được sự ủng hộ từ tất cả các cấp chính quyền. Thống đốc bang Florida trước và sau nhiệm kì đều công nhận chương trình EB-5 là tài sản to lớn đối với bang Florida.

Ưu điểm của dự án

Đã được phê duyệt bởi Sở di trú Hoa Kỳ

17 việc làm được tạo ra trên mỗi nhà đầu tư EB5 (Vượt xa yêu cầu)

Chính quyền Bang Florida bảo trợ và triển khai dự án

Tại sao lại chọn Mỹ

Tại sao lại chọn Mỹ

Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là quốc gia với vị thế đứng đầu thế giới về nhiều khía cạnh và lĩnh vực, nền kinh tế số một và là quốc gia có ảnh hưởng lớn nhất về cục diện chính trị và văn hóa của thế giới hiện tại. Với cơ hở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ công ích đồng bộ trên toàn lãnh thổ, nước Mỹ luôn là hình mẫu về một quốc gia đáng sống trên bề mặt địa cầu.

Sở hữu lãnh thổ lớn thứ tư thế giới, bao gồm 50 Bang, tài nguyên thiên nguyên giàu có, nằm giữa hai đại dương và khí hậu đa dạng trải dài khắp lãnh thổ. Nước Mỹ như một thế giới thu nhỏ bởi làn sóng người nhập cư từ khắp 5 Châu đổ về quốc gia này suốt gần 2 thế kỷ qua, nó được gắn liền với cái tên "Giấc mơ Mỹ" - Giấc mơ của mọi người dân nhập cư trên toàn cầu. 

Khách hàng và đối tác nói gì về chúng tôi

Nguyễn M.P.
“Tư vấn rất chu đáo chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Nhiệt tình, trách nhiệm là từ mà tôi muốn nói khi nhắc đến Columbus”

Nguyễn M.P.

Lê K.
“Đơn vị tư vấn nào cũng tự tin đảm bảo hồ sơ của bạn là tốt nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên điều tôi cần nhất là các bạn tư vấn có lắng nghe và đồng hành để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình hay không nên khi đến với Columbus tôi cảm giác được an tâm...”

Lê K.

Nguyễn M.D.
“Sau một lần thất bại do chủ quan khi làm ở một đơn vị khác nhưng được sự hỗ trợ đắc lực của Columbus, gia đình chúng tôi đã được nhận thư chấp thuận định cư. Xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Columbus đã góp phần cho thành công của gia đình chúng tôi ngày hôm nay.”

Nguyễn M.D.

Nguyễn T.Q.N
"Columbus có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với khách hàng và thái độ phục vụ quá tốt"

Nguyễn T.Q.N

Tin tức định cư Mỹ

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30 - 18:00
0288 889 7799