TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

0288 889 7799
TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5
Tommie Hotel Khách sạn cao cấp tại Hollywood

TƯ VẤN ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Tommie Hotel Khách sạn cao cấp tại Hollywood

Trang chủ /Định cư Mỹ /Visa định cư Mỹ EB-5 /Tommie Hotel - Khách sạn cao cấp tại Hollywood

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Khách sạn Tommie được xây dựng bởi Hyatt - Công ty khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới sở hữu 777 bất động sản tại 54 quốc gia. Khách sạn có sức chứa 212 phòng tọa lạc tại trung tâm của kinh đô điện ảnh Hollywood, gần hai đại lộ nổi tiếng là Đại Lộ Danh Vọng và Đại Lộ Hoàng Hôn - Một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới. Tommie nằm trong quần thể dự án Dream Hollywood bao gồm 4 khách sạn, nhà hàng, hộp đêm và khu cộng đồng chung tạo ra một tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng lớn nhất Los Angeles.

  • Tổng vốn đầu tư: 59 triệu USD
  • Vốn vay EB5: 45 triệu USD (76%)
  • Giá trị khi hoàn thành được định giá bởi CBRE: 75 triệu USD (Gấp 127% so với tổng vốn đầu tư)

Relevant Group

Tập đoàn Relevant Group là công ty quản lý bất động sản cao cấp do nhà quản lý Richard Heyman và nhà lãnh đạo Grant King sáng lập, là công ty khai thác lĩnh vực bất động sản du lịch có quy mô lớn tại Hollywood cũng như toàn Los Angeles. Đối tác chiến lược toàn cầu của tập đoàn Five Chair bao gồm nhiều thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng- khách sạn, bao gồm Tập đoàn Dream Hotels, Tập đoàn nhà hàng TAO và Tập đoàn khách sạn Commune

Trung tâm vùng Hyatt

Ưu điểm của dự án

1.100 việc làm được tạo ra

Dự án nằm ở khu vực đáp ứng được điều kiện TEA theo quy định

Dự án khách sạn cao cấp tại một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng nhất thế giới

Hình ảnh dự án

Tại sao lại chọn Mỹ

Tại sao lại chọn Mỹ

Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ là quốc gia với vị thế đứng đầu thế giới về nhiều khía cạnh và lĩnh vực, nền kinh tế số một và là quốc gia có ảnh hưởng lớn nhất về cục diện chính trị và văn hóa của thế giới hiện tại. Với cơ hở hạ tầng hoàn thiện và dịch vụ công ích đồng bộ trên toàn lãnh thổ, nước Mỹ luôn là hình mẫu về một quốc gia đáng sống trên bề mặt địa cầu. Sở hữu lãnh thổ lớn thứ tư thế giới, bao gồm 50 Bang, tài nguyên thiên nguyên giàu có, nằm giữa hai đại dương và khí hậu đa dạng trải dài khắp lãnh thổ. Nước Mỹ như một thế giới thu nhỏ bởi làn sóng người nhập cư từ khắp 5 Châu đổ về quốc gia này suốt gần 2 thế kỷ qua, nó được gắn liền với cái tên "Giấc mơ Mỹ" - Giấc mơ của mọi người dân nhập cư trên toàn cầu.

Khách hàng và đối tác nói gì về chúng tôi

Nguyễn M.P.
“Tư vấn rất chu đáo chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao. Nhiệt tình, trách nhiệm là từ mà tôi muốn nói khi nhắc đến Columbus”

Nguyễn M.P.

Lê K.
“Đơn vị tư vấn nào cũng tự tin đảm bảo hồ sơ của bạn là tốt nhất, đẹp nhất. Tuy nhiên điều tôi cần nhất là các bạn tư vấn có lắng nghe và đồng hành để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình hay không nên khi đến với Columbus tôi cảm giác được an tâm...”

Lê K.

Nguyễn M.D.
“Sau một lần thất bại do chủ quan khi làm ở một đơn vị khác nhưng được sự hỗ trợ đắc lực của Columbus, gia đình chúng tôi đã được nhận thư chấp thuận định cư. Xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Columbus đã góp phần cho thành công của gia đình chúng tôi ngày hôm nay.”

Nguyễn M.D.

Nguyễn T.Q.N
"Columbus có phong cách làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với khách hàng và thái độ phục vụ quá tốt"

Nguyễn T.Q.N

Tin tức định cư Mỹ

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8:30 - 18:00
0288 889 7799